BÁO CÁO VỀ QUỸ TƯƠNG TRỢ

LÝ THU CÚC

Kính thưa quý Thầy Cô cùng anh chị trong gia đình PTG&ĐTĐ

Nhân mùa lễ Tạ Ơn, em và gia đình gởi lời cám ơn đến quý Thầy Cô và anh chị đã đùm bọc, an ủi và nâng đỡ tinh thần anh Ánh và gia đình em trong suốt thời gian anh Ánh trị bệnh và giúp đỡ em lúc anh ra đi.

Em kính chúc quý Thầy Cô và anh chị luôn an bình và giữ được tình thân ái để gia đình PTG&ĐTĐ được trường tồn.

Tiện đây em xin báo-cáo chút ít về việc làm của ban điều-hành quỹ tương trợ như sau:

Em được chị Thái Hoàng Như Vân báo tin về tình trạng sức khoẻ của anh Bùi Hữu Tạo tại VN (theo lời chị Vân, anh Tạo và anh Đinh Hoài Xuân, chồng chị Vân, học trước anh Lê Ngọc Ánh).

Anh Bui Bùi Hữu Tạo bị tai biến mạch máu não đã hai năm nay, hiện anh chỉ còn tiếp xúc với mọi người qua ánh mắt mà thôi. Anh vẫn sáng suốt. Tình cảnh của anh không được khả quan, mặc dù có sáu người con. Em đã nhờ người nhà đưa trước cho gia đình anh $100.00, trích từ Quỹ Tương Trợ của gia đình PTG&ĐTĐ và sẽ giúp anh và gia đình $50.00 US mỗi tháng để lo cho anh.

Kèm theo đây là địa chỉ của anh Tạo:

180B đường 30 tháng tư, phường An-Phú, quận Ninh -Kiều, Cần Thơ.

Có thể liên lạc qua điện thoại với Bùi Hữu Nhất, con của anh Tạo:

011-84-71-812-145 (nhà)

011-84-907524 (cầm tay)

Mỗi năm, ở VIỆT NAM quý anh chị có tổ chức một buổi tiệc họp mặt Thầy Cô và bạn hữu. Trong buổi họp nầy, quý anh Thành, Tạo, Ngôn… có mua quà biếu Thầy Cô. Em sẽ gởi về $1000.00 để phụ một tay với quý anh chị bên VIỆT NAM.

Kèm theo đây là email từ VIỆT NAM của anh Ba, anh của anh Ánh gởi qua sau chuyến đi thăm anh Bùi Hữu Tạo.

"Anh Bùi Hữu Tạo, bệnh tiểu đường, bị cưa chân trái ngang ống quyển nên đi lại phải nhờ người khác giúp. Lại bị thêm tai biến mất cảm giác ở thân bên phải. NGhe chuyện có khi biết trả lời bằng cách gật đầu hay lắc tay! Hiện dưỡng bệnh tại nhà (ở địa chỉ 189b đường 30/4 Thành phố Cần Thơ) với người con Út, bán vé số. Chủ nhật các con tựu lại chăm sóc và làm vui cho anh (6 con). Kinh tế không được khả quan.

Ở quê nhà đã tạm ứng cho anh 100USD theo yêu cầu của Thiếm Tư Cúc. Xin thông tri để tuỳ nghi giúp đỡ cho anh Tạo.

Kính lời thăm hỏi tất cả gia đình, chúc cầu sức khoẻ và an vui !

Mong mọi người luôn hướng Tâm về "Chân Thiện Mỹ"

Kính

Quả phụ Lê Ngọc Ánh

Lý Thu Cúc