Khẩn báo: Đồng môn Lê Ngọc Ánh trong cơn hôn mê

Kính thưa quý Thầy Cô và quý đồng môn,

Sau khi được tin chị Đỗ Ngọc Huệ cho hay là vào chiều Thứ Bảy 02/04/2005 chị có vào nhà thương thăm Lê Ngọc Ánh, lúc đó anh Ánh đang bị hôn mê và khó thở, có lẽ không nhận ra người đến thăm mình là ai.

Từ đó chúng tôi cố gắng liên lạc bằng điện thoại để thăm anh Ánh, nhưng gọi nhiều lần mà vẫn không tiếp xúc được. Chúng tôi cũng gọi cho vài người bạn ở Hoa Kỳ mong hỏi thăm tin về Lê Ngọc Ánh, nhưng vẫn không gặp được ai. Cuối cùng tôi liên lạc được với Thầy Trần Đức Thắng vào sáng Thứ Hai, 04/04/2005 và được Thầy cho biết trước đó vài ngày Thầy có liên lạc điện thoại thăm anh Ánh, và Thầy Thắng cũng tỏ ra bi quan về tình trạng sức khoẻ của đồng môn Lê Ngọc Ánh.

Sáng nay, Thứ Hai, 04/04/2005, trước khi đi làm tôi có nhờ vợ tôi liên lạc hỏi thăm dùm tình trạng sức khoẻ của Lê Ngọc Ánh. Chiều về tôi được vợ tôi cho biết là đã liên lạc được với người chị của Lê Ngọc Ánh và được biết anh Ánh vẫn còn hôn mê trong bệnh viện.

Trước tình trạng sức khoẻ của đồng môn Lê Ngọc Ánh như vậy, chúng tôi thấy cần đưa lên bản tin khẩn nầy để quý Thầy Cô và đồng môn khắp nơi cùng biết và cầu nguyện cho Lê Ngọc Ánh được an lành.

Những ai biết đồng môn Lê Ngọc Ánh và nhất là những nỗ lực từ thiện của anh trong thời gian sau ngày Đại Hội CHS PTGĐTĐ tại Phoenix, Arizona hồi năm ngoái thì chắc không khỏi chạnh lòng, thương sót cho anh.

Giờ đây, nếu anh Ánh biết được tôi đang viết bản tin khẩn báo nầy thì chắc anh cũng thông cảm cho tôi vì quá quý mến anh, một người bạn đồng môn thân thiết từ thuở hàn vi ở Việt Nam, cho đến khi qua tới đảo Bi Đông và rồi tới Hoa Kỳ đến ngày nay. Chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua email và điện thoại. Ngày nay khi hay tin anh đang ở trong tình trạng hôn mê, tôi không biết có còn cơ hội liên lạc với Lê Ngọc Ánh nữa hay không! Tôi càng không biết có còn cơ hội gặp lại nhau như đã hẹn trong kỳ Đại Hội vào đầu tháng 7 tới đây tại Atlanta hay không! Ngay cả người chị ruột của anh Ánh cũng nói có lẽ đây là lần cuối cùng anh Lê Ngọc Ánh vào bệnh viện !!!

Tôi xin nghiêng mình kính cẩn chào người bạn từ thuở hàn vi của tôi: Lê Ngọc Ánh mãi mãi là người bạn thân thương nhất của tôi, và mãi mãi ở trong sự quí mến tiếc thương của nhiều người!

Chúng tôi xin cầu chúc cho Lê Ngọc Ánh sớm tìm được con đường giải thoát để mãi mãi sống trong cảnh giới an lạc miên viễn dưới ánh Hào Quang của Chư Phật.

Melbourne, 8:25pm, ngày 04/04/2005

Lê Thiện Phúc

những đồng môn thân thích khắp năm châu.