Thư cám ơn của đồng môn Lê Hữu Thông

 

Ngày 15/01/2004

Kính thưa Quư Thầy cô và đồng môn,

Hôm nay, 15/01/2004, chúng tôi nhận được thư viết tay của đồng môn Lê Hữu Thông gởi từ Cần Thơ, đề ngày 04/01/2004 với nội dung cám ơn các ân nhân và yêu cầu chúng tôi loan báo, chuyển lại như sau:

Hai đứa con trai của Lê Hữu Thông là Trị và Đăng đă được hội thiện nguyện VOVICARE nhận bảo trợ mỗi đứa 170,000 đồng VN mỗi tháng kể từ tháng 12 năm 2003 đến tháng 11 năm 2004. Sau đó Hội sẽ tái xét theo điều kiện học tập của hai cháu.

Hai người nhận bảo trợ là anh Nguyễn Đức Linh và Phạm Mạnh Hảo. Đơn xin bảo trợ được chị Trương Thị Bạch Yến gởi về qua trung gian của hai đồng môn Lê Thiện Phúc và Lưu Thanh Nhàn. Anh Thông xin nhờ chúng tôi chuyển lời chân thành cám ơn quư ân nhân nhận bảo trợ và chị Trương Thị Bạch Yến.

Vào tháng 10 năm 2003, đồng môn Lê Hữu Thông có nhận được $200USD của anh Đoàn Văn Đạt gởi về từ Hoa Kỳ và chị Nguyễn Minh Phượng từ Úc về tặng một triệu đồnng VN. Đồng môn Lê Hữu Thông xin nhờ chuyển lời cám ơn anh Đạt và chị  Phượng rất nhiều.  Ngoài ra đồng môn Lê Hữu Thông cũng báo tin đă nhận được quyển Đặc San 8, 2003 PTG&ĐTĐ do một người em bà con từ Mỹ  đem về tặng. Anh Thông cho biết anh đă đọc hết các bài trong cuốn Đặc San và đặc biệt cám ơn tác giả bài viết về hoàn cảnh của anh, nhờ đó mà các đồng môn khác đă xúc động, phát tâm giúp đỡ. Anh Thông c̣n cho biết là sẽ viết một bài đóng góp cho Đặc San kỳ tới và sẽ gởi qua đồng môn Lê Thiện Phúc để chuyển lại.

Anh Thông cũng không quên cho biết là anh dùng những món tiền giúp đỡ của các đồng môn tập trung cho việc học hành của hai đứa con và mua phân bón tu bổ cho mảnh vườn để có thêm thu hoạch.

Cuối thư, anh Thông nói rằng anh hy vọng thư nầy sẽ tới tay các đồng môn hải ngoại trong dịp xuân về, và nhân dịp nầy anh gởi lời kính chúc các đồng môn cùng gia quyến một năm mới nhiều may mắn, thành công, vui vẻ, hạnh phúc và vạn sự như ư.