BÁO CÁO SỐ 14

QUỸ TƯƠNG TRỢ CHS PTG-ĐTĐ

 

CANTHO, ngày 22/12/05

Thưa Chị THU CÚC,

            Vào ngày chủ nhut, 18/12/05, vợ chồng Anh Chi DƯ VĂN TỶ (con gái và con rể Anh BA của cố LÊ NGOC ÁNH, ở CANTHO) đến đưa tôi số tiền môt  ngàn Mỹ Kim (1.000 US$ ), do Chị gởi về dể làm quà cho Quý THẦY CÔ, quý dồng môn, nhân dip ngày họp măt truyền thống cựu hoc sinh PTG/DTD, lúc cận TÊT NGUYÊN ĐÁN (15/01/2006 ) và yêu cầu tôi làm biên nhận cho 1 người mà tôi không quen biêt, từ Mỹ Quốc về VN, đang ở SAIGON, để làm bằng. Tôi không thể chấp nhận yêu cầu như vậy được nên dã từ chối nhận số tiền nầỵ Tôi nói rõ chỉ nhận món tiền nầy, để trao lại cho Quý THẦY CÔ, quý dồng môn đau yếu, bịnh tật, lâm vào hoàn cảnh khó khăn và sẽ e mail cho Chị THU CÚC biết (hiền nội của cố đồng môn LÊ NGỌC ÁNH ) như đã làm với LÊ NGỌC ÁNH trước đâỵ Sau đó, vợ chồng Anh DƯ VĂN TỶ (Anh TỶ là em ruột của ANH DƯ XINH, cựu học sinh PTG, hiên định cư tại ANH QUỐC, bạn học cùng lóp NHÌ K với tôi, thời Truòng NAM tiểu hoc tỉnh lỵ CANTHO) có điện thoại cho gia đình dể tham khảo ý kiến và cuối cùng mang món tiền  về. Dù sao, tôi cũng chân thành cám ơn hảo tâm  của Chị THU CÚC (mặc dù Chị không phải là cựu học sinh PTG/DTD) đối với Quý THẦY CÔ, quý dồng môn PTG/DTD, tại quê nhà CANTHỌ

           Thân chúc Chị và quý quyến một mùa GIÁNG SINH , NĂM MỚI DƯƠNG LỊCH 2006 và TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH TUẤT đuoc dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng mãn niên. Xin Chị vui lòng cho tôi trân trọng gởi lời kính thăm và chúc sức khỏe Quý THẦY CÔ, quý Đồng Môn, ở hải ngoại.

             HO TRUNG THÀNH, cựu học sinh PHAN THANH GIẢN  CANTHO

*********************************************************************

CANTHO, ngày 23/12/05

Chi THU CÚC thân mến,

Chiều nay, Chi PHUONG và vợ Anh TỶ đến trao cho tôi số tiền môt ngàn Mỹ Kim ( 1.000 US$ ) mà không yêu cầu diều gì, do Chị gởi về để làm quà cho Quý THẦY CÔ, Quý Đồng Môn cựu học sinh PTG/DTD bịnh tật, đau yếu, lâm hoàn cảnh khó khăn đặt biệt. Tôi xin chân thành cảm tạ lòng nhân ái quý báu của Chị đã nhiệt tình tiêp nối viêc làm đầy lòng nhân đạo của LÊ NGỌC ÁNH trước đâỵ Như vậy, ngọn đuốc tình thương làm ấm áp lòng người, được thắp sáng từ LÊ NGỌC ÁNH, đã chuyển sang tay Chị, kể từ giây phút nầy Và tôi tự nguyện cố gắng làm đúng công tâm như bấy lâu nay, để sao xứng đáng với sự tin tưởng củả Quý THÂY CÔ, Quý Đồng Môn, nhứt là với Chị và bạn hiền quá cố LÊ NGỌ ÁNH.

Kính chú Chị và quý quyến dồi dào sức khoẻ, thân tâm thường an lac, trong mù GIÁNG SINH, NĂM Mới 2006 và TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH TUẤT. Xin Chi vui lòng cho tôi gởi lời kính thăm và chúc sức khoẻ Quý THẦY CÔ, Qúy Đồng Môn, ở hải ngoaị

HO TRUNG THANH , cuu hoc sinh PTG CANTHÒ

****************************************************

Cần Thơ , ngày 17-12-2005

Kính gởi: Quỹ Tương Trợ Phan Thanh Gian & Doan Thi Diem .

   Chúng cháu là con ông, Bùi Hữu Tạo, cư ngụ số : 180a đường 30/4 Q. Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ .

   Có nhận số tiền là 200USD . Chúng cháu rất cảm ơn Hội đã giúp đỡ cho Ba cháu số tiền nhờ Ông Lệ Ngọc Ẩn đã đưa.

   Nhưng hôm nay Ba chúng cháu đã qua đời. Lần nữa chúng cháu rất cảm kích đến chân tình của Hội đối với chúng cháu và Ba cháu.

Cần Thơ 17-12-2005

Con: Bùi Bích Châu